Vanky là ai? Hot girl xăm trổ hay thánh nữ trong làng phò biz

Vanky là ai? Hot girl xăm trổ hay thánh nữ trong làng phò biz

Anh em xem sex lâu năm hẳn không thể không biết cái tên Vanky. Thánh nữ này không chỉ nổi tiếng với những anh em checker mà còn khiến cho mọi anh em thèm khát một lần được ân ái. Cùng tìm hiểu về thánh nữ xăm trổ kín người trong làng “phò biz” này nhé.

HOT: Ông nào nôn nóng quá muốn xem luôn Clip em nó thì nhấn ngay VÀO ĐÂY cho nhanh. Sau đó chọn kết quả đầu tiên có chữ 【hivandsrh】 rồi nhấn nút Đăng Ký Ngay đầu trang và thưởng thức thôi.

Bạn muốn nhận khuyến mãi 128k CHƠI THỬ cùng những hỗ trợ đặc biệt siêu VIP từ đội ngũ KUBET?

Vanky là ai?

Theo nhiều nguồn tin chính thức, Vanky sinh năm 2001 và hiện đang sinh sống, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Em gái này không có nhiều thông tin về tên thật giống như bao cô gái làm nghề mại dâm khác.

Thực chất, vì máu dâm trong người quá cao nên ban đầu Vanky tự nguyện làm rau cho nhiều anh em chăn dắt. Chủ yếu để thỏa mãn nhu cầu sinh lý quá cao của em nó. Sau này, khi thấy có thể dùng chính đam mê của mình để kiếm tiền, Vanky bắt đầu bước chân vào con đường làm gái ngành.

Theo những anh em tham gia check hàng gái gọi lâu năm thì ban đầu Vanky 2k1 chỉ đi khách với cái giá cho vui là 300k. Sau đó tăng dần lên 500k rồi 800k và hơn 1 triệu thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu gặp phải những anh em đúng gout em nó thì có thể chịch free là chuyện bình thường.

Cái giá trên quả thực không hề đắt so với độ dâm đãng và service của Vanky. Vốn dĩ như đã nói: em gái này làm nghề vì đam mê chứ không hoàn toàn vì tiền. Mọi thể loại bạo dâm, BDSM cho tới uống nước tiểu đều được Vanky đáp ứng. Đảm bảo với anh em không có một em gái gọi nào trên thị trường có thể có độ chịu chơi và chiều khách như hot girl xăm trổ này.

Vanky còn đi khách không?

Đây là thắc mắc chung của nhiều anh em. Theo ghi nhận trên nhiều diễn đàn gái gọi cũng như phim người lớn, Vanky vẫn còn đi khách nhé anh em! Tuy nhiên, hiện tại mức giá em nó đã bị đẩy lên khá cao. Do diễn biến của dịch covid nên sau khi bình thường trở lại đa số giá dịch vụ của các em gái ngành đều tăng.

Riêng Vanky thì lúc nào cũng kín lịch nên để book được em nó hơi bị khó. Cái này còn tùy duyên thôi. Nhiều anh em trên các diễn đàn đã chia sẻ như vậy.

Vanky có những ưu điểm gì so với gái ngành khác?

Nếu nhìn bề ngoài, gạt bỏ những hình xăm thì Vanky là cô gái nom có vẻ hiền lành, dễ thương và ngoan ngoãn. Thực ra tính cách của em này cũng đúng như vậy. Những người bạn chơi với hot girl xăm trổ lâu năm cũng thừa nhận Vanky vô cùng hiền lành. Chỉ là máu dâm ngầm trong người em nó đã lên tới mức đỉnh cao nên mới có nhu cầu rất cao về tình dục như vậy mà thôi.

Giọng nói của Vanky thì không thể chê vào đâu được – cực kỳ ngọt ngào và dễ thương. Thực chất cô gái này không hề ranh mãnh, sành sỏi như nhiều anh em vẫn nghĩ. Đã có những anh em đi tàu nhanh với Vanky quên mang tiền và em ấy không hề cau có. Chỉ nhẹ nhàng nhắc anh em khi nào về nhớ bắn tiền trả vô tài khoản là được.

Nhìn chung, với một em gái ngành thì anh em không thể nào đòi hỏi nhiều hơn thế từ Vanky. Nếu anh em nào đã từng đi em này thì có thể cho nhận xét phía bên dưới để anh em cùng tham khảo nhé.

Một số hình ảnh về em nó cho anh em thưởng thức:

Bạn muốn nhận khuyến mãi 128k CHƠI THỬ cùng những hỗ trợ đặc biệt siêu VIP từ đội ngũ KUBET?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.